Chat Facebook

So sánh sản phẩm
0969.333.666

PENHOUSE MIPEC RIVERSIDE – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN TÂY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ VIỆT

PENHOUSE MIPEC RIVERSIDE – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN TÂY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ VIỆT

PENHOUSE MIPEC RIVERSIDE – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN TÂY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ VIỆT

⚜️PENHOUSE MIPEC RIVERSIDE – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN TÂY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ VIỆT⚜️

Rất nhiều người vẫn mải miết tìm cho mình một không gian riêng, đi tìm một cảm xúc man mác khó tả, một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi.

☀️ Cảm xúc của bạn sẽ như thế nào khi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp chiều Thu Hà Nội khi mặt trời tỏa nhưng tia nắng rực rỡ cuối cùng của một ngày làm việc mệt mỏi? :rainbow: Đó có lẽ sẽ là bức tranh tuyệt đẹp khi ngắm hoàng hôn dần xuống trên dòng sông Hồng thơ mộng. Cũng như họa sĩ sau khi hoàn thiện bức tranh, không gian sống mang lại cảm xúc là niềm tự hào của Kiến Trúc Sư! Đồng hành cùng IKINA và thưởng thức “bức tranh” nội thất lãng mạn bên bờ sông Hồng. ​Là đơn vị chuyên thi công, thiết kế nội thất, kiến trúc cao cấp, IKINA PLUS đem đến những không gian hoàn hảo nhất. Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, theo phong cách mà bạn yêu thích. Khi bạn có ý định cải tạo tổ ấm, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên, liên hệ ngay tới IKINA PLUS để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

-Tông màu chủ đạo e sử dụng là tông màu kem - vàng champage - trắng sang trọng, phối thêm chút màu đen điểm nhấn để làm bật tone vàng. - Phòng khách e đã thiết kế khu vực sofa làm 1 điểm nhấn nổi bật , đây sẽ là không gian mảng chính với ốp đá marble vân đối xứng có hắt led và ốp gỗ đèn treo 2 bên.

Bộ bàn ăn 10 người kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn mang theo ngôn ngữ mềm mại đi suốt thiết kế 
Tags: ikinaplus,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục