Chat Facebook

So sánh sản phẩm
0969.333.666

Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng giúp bạn thành công

Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng giúp bạn thành công

Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng giúp bạn thành công

Một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì khách hàng đến nhà hàng không chỉ để thưởng thức đồ ăn mà còn gặp gỡ gia đình, gặp gỡ bạn bè, khách hàng,... Một không gian ấn tượng với khách hàng để giúp họ quay lại lần sau. Tuy nhiên, một nhà hàng đẹp cần tuân thủ các nguyên tắc thiết kế nhà hàng để đảm bảo không gian hài hòa và tối ưu khi sử dụng.

Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, thu hút khách là tâm điểm trong kinh doanh nhà hàng. Để không gian trong nhà hàng vừa chất lượng vừa ấn tượng, bộ óc sáng tạo của kiến ​​trúc sư là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nội thất nhà hàng phải luôn đảm bảo các nguyên tắc cơ bản sau:

Kiểu dáng và không gian

Nhà hàng là nơi tập hợp những tinh hoa của ẩm thực, vì vậy đây là nơi khách hàng có thể thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian hấp dẫn. Nội thất của nhà hàng cần xác định rõ phong cách hiện đại, cổ điển hoặc đồng quê nhưng vẫn hướng tới mục tiêu chung là mang đến cho khách hàng cảm giác về một không gian ấm cúng, tinh tế.

Thiết kế nội thất nhà hàng

Màu sắc của không gian nội thất nhà hàng

Không gian bên trong của nhà hàng thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ những chiếc đèn lồng với màu sắc thiết kế nội thất nhà hàng bắt mắt. Đây là điểm đến cho những ai yêu thích và muốn thưởng thức đồ ăn trong một không gian đẹp, ấm cúng.

Không gian nội thất nhà hàng

Cách bày trí nội thất nhà hàng

Với thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, không gian nội thất được khoác lên mình những bộ váy mộc mạc với những vật liệu đơn giản và gần gũi như gỗ, đá, thạch cao, thủy tinh,... hoàn toàn phù hợp với tiêu chí chúng tôi đề cập đồng thời, nó mang đến một không gian thư thái và yên bình. Trong ngôn ngữ kiến ​​trúc, chúng tôi luôn muốn mang đến cho nhân viên nhà hàng một môi trường làm việc năng động và thân thiện. Với khách hàng, những đường nét, màu sắc và chất liệu đặc trưng phần nào khiến họ cảm thấy thân thuộc và gần gũi.

Hãy xem phong cách thiết kế nội thất nhà hàng như là một phần của thẩm mỹ thiết kế tổng thể của bạn. Trên hết, đó là những gì khách hàng sẽ tiếp xúc nhiều nhất trong khi họ đang thưởng thức bữa ăn của họ. Có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho bàn, chẳng hạn như sơn, khăn trải bàn, miếng lót và vỏ kính với thiết kế khảm,…

Địa chỉ liên hệ:

1. 54, biệt thự 4, X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai , Hà Nội

- Điện thoại: 0969.333.666 – 099.313.1111

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Thời gian: Từ 8h sáng - 17h30 chiều

2. Số 35 Trần Thị Nghỉ, phường 7 quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

3. Lô 6.2 đường LÊ Quý Đôn kéo dài - đối diện công an Tỉnh

- Điện thoại: Phòng Kinh Doanh: 02273733777 Hotline: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Website: https://ikina.vn

4. 29 Trần Đăng Ninh, Tp Nam Định

- Điện thoại: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Thời gian: Từ 8h sáng - 17h30

5. LÔ 61 ĐƯỜNG LUY LÂU, PHƯỜNG VŨ NINH, THÀNH PHỐ BẮC NINH

- Điện thoại: 0915158800

Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục