Chat Facebook

So sánh sản phẩm
0969.333.666

CUỘC DẠO CHƠI CỦA ĐÁ MARBLE VÀ GỖ

CUỘC DẠO CHƠI CỦA ĐÁ MARBLE VÀ GỖ

CUỘC DẠO CHƠI CỦA ĐÁ MARBLE VÀ GỖ

Gia chủ là người mê mẩn đá Cẩm thạch, anh muốn căn hộ 90m2 2 phòng ngủ của mình sẽ tràn ngập trong không gian của đá, và IKINA PLUS đã lựa chọn đá Marble Kem Block làm vật liệu chủ đạo.

Nó qua một chút về đá Marble Kem Block, đây là loại đá cẩm thạch với màu trắng ngọc trai và những vân nâu đen tự nhiên mê mẩn và mạnh mẽ, luôn luôn cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Kết hợp giữa đá và gỗ là cách kết hợp kinh điển của kiến trúc hiện đại sang trọng, mang đến những giá trị rất cao về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

1. Vân đá Kem Block mạnh mẽ, được soi rãnh 5cm tỉ mỉ, kết hợp hoàn hảo với vách gỗ màu vàng sáng phía sau. Tất nhiên, ánh sáng là điều không thể bỏ qua với thiết kế sang trọng này. Các khe led hắt được bố trí đầy thẩm mỹ, xung quanh mảng đá Kem Block và bên trên trần thạch cao, tạo nên chiều sâu không gian, làm nổi bật được những múi giường bọc da ở phía dưới.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
2. Khu vực bàn trang điểm với bàn trang điểm hoàn toàn bằng đá Kem Block, vệt trang trí đá được bố trí vừa phải bên phí tay trái, và đương nhiên, gương khổ lớn được sử dụng để phù hợp với công năng của chủ nhà.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
3. Toilet thực sự sang chảnh và choáng ngợp với những tấm Kem Block nguyên khối, cho cả phần sàn và tường. Bên cạnh đó, những mảng gỗ màu vàng kéo lại được sự ấm cúng từ cái lạnh và choáng ngợp của Marble. Gỗ được sử dụng làm tủ để đồ và mảng ốp sau lưng của bệ toilet cũng như làm điểm nhấn trên trần.
Không có văn bản thay thế tự động nào.
4. Mảng trần gỗ sơn đen vị trí đèn downlight là điểm nhấn giữa khối đá thạch anh sang chảnh.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
5. Phòng khách gọn gàng với sofa nỉ màu ghi, màu đồ gỗ và sàn gỗ sáng màu, và đương nhiên, điểm nhấn vẫ là mảng đá thạch anh Kem Block lớn sau tivi.
Trong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhà
6. Đặc biệt, IKINA PLUS đã mang tới mảng decor vô cùng độc đáo bằng mảng lông cừu phía sau sofa. Tinh tế và sang trọng đến trong sự đơn giản khi kết hợp hoàn hảo với màu ghi của giấy dán tường 
Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà
7. Không gian tràn ngập ánh sáng của phòng khách và bếp.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
7. Phần tiền sảnh hút mắt với đá Marble Kem Block, gỗ và ánh sáng ảo diệu. Đặc biệt, những chi tiết inox mạ vàng giữa các tấm đá là ấn tượng xuyên suốt của không gian này.
Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

8. Phòng ngủ thứ 2, chủ nhà đã lược bỏ hết chi tiết đá, thay vào đó là những mảng ốp tường bằng nỉ lớn từ sàn tới trần, kính tối màu và chủ thể vẫn là giường bọc nỉ cao cấp của Alegra.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

9. Phòng thay đồ sang trọng với hoàn toàn là không gian kính. Việc sử dụng kính để tạo được không gian có rất mở đối với phòng ngủ, và thực sự hứng thú với những người là tín đồ của thời trang.

 
BẠN THẤY THÍCH BÀI VIẾT NÀY CHỨ?

Hãy đóng góp ý kiến để IKINA PLUS hoàn thiện những sản phẩm của mình hơn và chia sẻ giúp chúng tôi lên các trang Media, các trang mạng xã hội nhé.

Cảm ơn các Bạn.


 


 
Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục