Chat Facebook

So sánh sản phẩm
0969.333.666

CĂN HỘ CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

CĂN HỘ CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

CĂN HỘ CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

Địa điểm: Chung cư cao cấp Ciputra Hà Nội.
Phong cách hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy phong cách hiện đại là gì? Làm thế nào để phân biệt phong cách hiện đại với các phong cách khác?
Sự ra đời của phong cách hiện đại
 Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội Châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20
1. Căn hộ được lựa chọn màu ghi, một màu sắc an toàn, trung tính. Hiện đại, đẹp mê mẩn nhưng vẫn ấp áp. Những tiêu chí vô cùng cần thiết cho căn hộ chung cư hiện đại.
2. Ban thờ được đặt ở vị trí trang trọng trong phòng khách, các kiến trúc sư của IKINA Plus đã khéo léo sắp xếp bố cục để sự xuất hiện của ban thờ vẫn thật sự hợp lý. Không bị phá vỡ đi kiến trúc xung quanh của một phòng khách hiện đại.
3. Khu vực bàn ăn được bố trí kế ngay phòng khách, sự huyền ảo của các đèn led hắt và bóng bảy của vật liệu ốp tường, cánh tủ là những điều không thể thiếu, tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối trong phong cách hiện đại.
4. Không gian phòng khách nhìn từ phía cửa sổ.
5. Không gian phòng khách sang trọng nhìn từ phía bàn ăn.
6. Không gian bếp và bàn ăn nằm trên một trục thẳng, tạo nên sự thuận lợi trong giao thông.
7. Phòng ngủ master với cũng với màu ghi sang trọng, trung tính làm chủ đạo. Đầu giường và cánh tủ đều sử dụng Acrylic bóng bẩy và sang trọng.
8. Không gian tivi và bàn trang điểm.
9. Phòng ngủ sang trọng và cuốn hút ở mọi góc nhìn.
10. Phòng ngủ của cô con gái 14 tuổi điệu đà với tone màu hồng pastel. Mảng nỉ ốp đầu giường khá lớn tạo nên sự đáng yêu từ cái nhìn đầu tiên.
11. Không gian giá sách và bàn học.
12. Phòng ngủ bé trai với giường bệt, vẽ tường mang tới cảm giác chìm đắm vào bầu trời sao.
13. Không gian học tập cho 2 chàng trai sinh đôi.

BẠN THẤY THÍCH BÀI VIẾT NÀY CHỨ?

Hãy đóng góp ý kiến để IKINA PLUS hoàn thiện những sản phẩm của mình hơn và chia sẻ giúp chúng tôi lên các trang Media, các trang mạng xã hội nhé.

Cảm ơn các Bạn.
Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục