Chat Facebook

So sánh sản phẩm
0969.333.666

Cách thiết kế nội thất nhà phố

Cách thiết kế nội thất nhà phố

Cách thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố trong khu đô thị thường có nhiều hạn chế về không gian do diện tích tương đối nhỏ như chiều rộng hẹp và độ sâu thu hút, không có lợi thế về ánh sáng và lưu thông không khí kém. Để có không gian sống hoàn hảo nhất, cần có sự hài hòa trong cách bố trí không gian nội thất, giữa kiến ​​trúc và môi trường xung quanh, màu sắc và ánh sáng.

Những cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách thiết kế nội thất nhà phố để bạn tham khảo trong quá trình thiết kế nội thất cho nhà phố của bạn.

Xác định khu vực chức năng rõ ràng khi thiết kế nhà phố

Muốn thiết kế nội thất nhà đẹp cần xác định các khu chức năng trong nhà vì thường có khoảng 3 đến 4 tầng và thường chia thành các khu chức năng như sau:

  • Tầng đầu tiên để kinh doanh hoặc phòng khách phía sau là nhà bếp.
  • Tầng 2 và 3 cho phòng ngủ.
  • Tầng 4 của phòng thờ.

Nội thất nhà phố

Tùy theo định hướng của chủ nhà và phong thủy để sắp xếp các hoạt động hàng ngày sao cho phù hợp nhất. Các khu vực chức năng trong ngôi nhà cần được xác định rõ ràng để thực hiện một ý tưởng thiết kế nội thất hợp lý. Phong thủy rất quan trọng đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà phố hiện đại. Vì thiết kế nhà phố nên chú ý đến các yếu tố phong thủy, đưa ra giải pháp thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích để mang đến sự hài hòa nhất định cho không gian.

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố

Các vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nội thất nhà phố bao gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ, hướng cửa chính, hướng bếp, hướng của các vật dụng nội thất như giường ngủ,…

Thiết kế nội thất nhà phố

  • Ánh sáng chiếu vào nhà phố có đặc điểm dài và hẹp, nguồn sáng tự nhiên hạn chế, cửa sổ được thiết kế chủ yếu ở mặt trước và mặt sau. Để giúp lưu thông ánh sáng tốt hơn, hãy tạo không gian thoáng hơn khi thiết kế nhà phố thường áp dụng thiết kế phòng khách. Các khu vực thường được phân chia bởi các phân vùng, cầu thang, đôi khi chỉ có màu tương đối.
  • Trong không gian phòng không nên sắp xếp quá nhiều vật dụng để tránh sự ngột ngạt.
  • Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng thứ hai cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố, chọn màu sắc hợp lý không chỉ mang lại không gian thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác thoải mái và tránh sự ngột ngạt. Màu sắc chọn lọc cho sơn tường trung tính thường được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nhà phố vì những màu này làm cho không gian thoáng hơn và sáng hơn. Tuy nhiên, nó cần một sự kết hợp hài hòa để tránh sự nhàm chán.

Địa chỉ liên hệ:

1. 54, biệt thự 4, X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai , Hà Nội

- Điện thoại: 0969.333.666 – 099.313.1111

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Thời gian: Từ 8h sáng - 17h30 chiều

2. Số 35 Trần Thị Nghỉ, phường 7 quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

3. Lô 6.2 đường LÊ Quý Đôn kéo dài - đối diện công an Tỉnh

- Điện thoại: Phòng Kinh Doanh: 02273733777 Hotline: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Website: https://ikina.vn

4. 29 Trần Đăng Ninh, Tp Nam Định

- Điện thoại: 0949588456

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Thời gian: Từ 8h sáng - 17h30

5. LÔ 61 ĐƯỜNG LUY LÂU, PHƯỜNG VŨ NINH, THÀNH PHỐ BẮC NINH

- Điện thoại: 0915158800

Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục